CA Architecture - Khơi nguồn cảm hứng thiết kế

Cửa gỗ tự nhiên

Xưởng sản xuất gỗ
Ngày đăng: 03/03/2017 Lượt xem: 921

Đến với nội thất do Ca-arch Việt Nam cung cấp, các bạn hãy yên tâm về khả năng tư vấn thiết kế hay sản xuất đồ gỗ và thi công hoàn thiện. Ca-arch Việt Nam cam kết mang đến cho các bạn nội thất cửa gỗ mang tính thẩm mỹ cao, bền đẹp

Công ty cổ phần kiến trúc Ca-Arch chuyên sản xuất và cung cấp cửa gỗ cho tất cả các công trình từ nhà phố, biệt thự, nhà chung cư, văn phòng… trên địa bàn Hà Nội nói chung và các tỉnh phía Bắc nói chung.  
 
Với đội ngũ kiến trúc sư tràn đầy kinh nghiệm và đẳng cấp với mong muốn đem đến những giá trị tinh hoa của cuộc sống đến với mỗi ngôi nhà. Nội thất Ca-arch Việt Nam chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng và tính mỹ thuật của sản phẩm.
 
Đến với nội thất do Ca-arch Việt Nam cung cấp, các bạn hãy yên tâm về khả năng tư vấn thiết kế hay sản xuất đồ gỗ và thi công hoàn thiện. Ca-arch Việt Nam cam kết mang đến cho các bạn nội thất cửa gỗ mang tính thẩm mỹ cao, bền đẹp.
 
Hiện tại Ca-Arch Việt Nam có hàng loạt các mẫu thiết kế cửa gỗ tinh tế, độc đáo, thích ứng với nhiều kiểu nhà khác nhau, đa dạng trên nhiều chất liệu gỗ. Các chất liệu gỗ chúng tôi cung cấp có thể kể đến như:
- Khuôn cửa: Lim Lào, Lim Nam phi, trò Đà Nẵng, Căm xe, Hương Lào, Hương Nam phi…
- Cửa: Lim Lào, Lim Nam phi, Dổi, Căm xe, Hương Lào, Hương Nam Phi…

Các mẫu cửa tham khảo: