CA Architecture - Khơi nguồn cảm hứng thiết kế

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của bạn về Ca.arch

Ca.arch luôn mong muốn được lắng nghe & trân trọng những ý kiến quý báu của khách hàng. Xin Quý khách đừng ngần ngại đóng góp ý kiến để chúng tôi nâng cao hơn nữa cung cách phục vụ Quý khách.

Duyệt...

* Chưa chọn tệp tin

Gửi cảm nhận Hủy

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.

Chúng tôi cam kết bảo mật và chỉ sử dụng thông tin vào mục đích chăm sóc khách hàng

Phạm Quang Trường

Kim Mã, Hà Nội - truongpham@gamil.com

Sau 1 tháng đồng hành cùng anh Trường từ lên ý tưởng cho tới khi hoàn chỉnh các bản vẽ kỷ thuật. Ngày 25/06/2016 vừa qua Kiến Trúc CA đã có buổi giao hồ sơ bản vẽ tại café Du Miên trên đường Kim Mã. Cũng trong buổi giao hồ sơ, chúng tôi vinh dự được ghi hình về những cảm nhận và phản ánh của anh Trường trong suốt thời gian làm việc với công ty. 

- Chủ đầu tư: (ÔNG) Phạm Quang Trường.
- Địa chỉ công trình: Đường Kim Mã, Cầu Giấy, Hà Nội
- Loại hình công Trình: Nhà phố. 
Anh Trường có chia sẻ cảm nhận của mình trong suốt thời gian làm việc với Kiến Trúc CA như sau: “Cũng như bao nhiêu người khi mà xây dựng ngôi nhà cho chính mình, tôi cũng lên mạng tìm hiểu những công ty thiết kế khác nhau và biết được Kiến Trúc CA, qua vài lần gặp gặp gỡ với KTS, vợ chồng tôi đã chính thức quyết định chọn Kiến Trúc CA làm nơi để mà thực hiện ngôi nhà mơ ước của chính mình. Trong quá trình làm việc tôi và KTS cũng có những lúc có những ý kiến trái ngược nhau, nhưng tôi đánh giá cao vì Kiến Trúc CA biết lắng nghe và ghi nhận ý kiến của khách hàng, KTS đã rất nhiệt tình tư vấn và giải đáp những thắc mắc về kiến trúc, phong thủy. Tôi hoàn toàn hài lòng về tiến độ hoàn thành bản vẽ của Kiến Trúc CA. Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn đến KTS Nguyện, KTS Huy và các cộng sự đã rất nhiệt tình hỗ trợ cho tôi có được bản vẽ ưng ý nhất. Chúc Kiến Trúc CA ngày càng phát triển, thành công và có nhiều những sáng tạo cho Kiến Trúc Việt.”
Xem thêm Thu gọn

Đào Hồng Thọ

Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội - tho@remecs.com

Kiến Trúc CA có một buổi trò chuyện để phản ánh cảm nhận của khách hàng ngay tại chính tòa nhà văn phòng 460 Trần Quý Cáp, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội do chính Kiến Trúc CA đã thiết kế và thi công hoàn thiện trọn gói bàn giao vào năm 2009.
 
Chủ đầu tư: (ÔNG) Đào Hồng Thọ . Hiện ông là chủ công ty TNHH Xây Lắp và Cơ Khí Cầu Đường, chuyên kinh doanh lĩnh vực máy móc và thiết bị công nghiệp như xe nâng, pallet, thang nâng, lốp xe nâng...
Địa chỉ công trình:460 Trần Quý Cáp, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội
Loại hình công Trình: Văn Phòng công ty.

        Anh Thọ có chia sẻ cảm nhận của mình trong suốt thời gian làm việc với Kiến Trúc CA như sau:  "Trong năm 2009 tôi có tìm hiểu và có cùng với công ty xây dựng Kiến Trúc CA đứng ra xây dựng văn phòng công ty có địa chỉ là số 460 Trần Quý Cáp, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội . Trong quá trình thiết kế và thi công tôi cũng thường xuyên trao đổi ý tưởng thiết kế cũng như công năng xây dựng của tòa nhà, để nhằm đáp ứng được yêu cầu cao nhất cho công việc cũng như môi trường công ty chúng tôi. Tôi thật sự rất hài lòng với sự tư vấn tận tình của KTS và công ty trong và sau quá trình thiết kế. Qúa trình tương tác cũng đòi hỏi thời gian từ thiết kế bản vẽ, phối cảnh trong nội thất cho tới triển khai các bản vẽ chi tiết, tôi hoàn toàn hài lòng với tiến độ công việc và cách thức làm việc chuyên nghiệp giữa công ty với cá nhân tôi. Trong quá trình xây dựng thì tiến độ đáp ứng công việc tương đối nhanh như kỳ vọng của tôi ban đầu, và tôi cũng cảm thấy hài lòng khi mà công trình ngày càng dần hoàn thiện đáp ứng được mong mỏi của tôi cũng như của nhân viên trong văn phòng mới. Trong quá trình làm việc cần có sự bàn bạc và hỗ trợ, thì công ty đã hỗ trợ và làm việc kịp thời để tôi hoàn thành công trình đúng thời hạn. Qua đây tôi cũng xin gởi lời cảm ơn công ty đã cùng tôi hoàn thành công trình mà tôi khá là tâm huyết!!" 
 
Xem thêm Thu gọn

Trần Thị Linh

58/51/38 Phan Chu Trinh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM - linhnguyenthu@gmail.com

Sau 1 tháng đồng hành cùng chị Linh từ lên ý tưởng cho tới khi hoàn chỉnh các bản vẽ kỷ thuật. Ngày 05/07/2016 vừa qua Kiến Trúc CA đã có buổi giao hồ sơ bản vẽ tại địa chỉ 58/51/38 Phan Chu Trinh, P.24, Q. Bình Thạnh. Cũng trong buổi giao hồ sơ, chúng tôi vinh dự được ghi nhận những phản ánh của chị Trinh trong suốt thời gian làm việc với công ty.

- Chủ đầu tư: (BÀ) TRẦN THỊ LINH
- Địa chỉ công trình: 58/51/38 Phan Chu Trinh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
- Loại hình công Trình: Nhà phố.

Dưới đây là những ý kiến của chị Trinh mà nhân viên bên công ty đã ghi nhận lại. 

Vừa qua  công ty Kiến Trúc Mới có thiết kế cho tôi căn nhà phố ở địa chỉ số 58/51/36 phan chu trinh, P.24, Quận Bình Thạnh, bao gồm bản vẽ kiến trúc- nội thất. Trong quá trình làm việc với công ty, tôi khá hài lòng với cách làm việc và phong cách thiết kế của công ty, những yêu cầu tôi đưa ra cũng như vấn đề phong thủy đều được đảm bảo.  Khi có ý kiến hay nhận được góp ý từ tôi thì các nhân viên bên công ty đều hỗ trợ kịp thời và khá nhiệt tình. Cảm ơn công ty rất nhiều, và hi vọng có thể tiếp tục hợp tác với công ty trong quá trình thi công".

 

Xem thêm Thu gọn
Đóng lại