CA Architecture - Khơi nguồn cảm hứng thiết kế

Nội thất Nhà lô phố Thái Nguyên- anh Giáp

TVTK Nội thất
Ngày đăng: 12/04/2017 Lượt xem: 1.585

Chủ đầu tư: anh Giáp
Địa chỉ: Thái Nguyên
Hạng mục: Thiết kết Nội thất

Nhà lô phố là tên gọi dùng cho kiểu nhà ống, nhà phố nói chung, kiểu nhà này trở thành một xu hướng trong những năm trở lại đây bởi lối kiến trúc hiện đại và sự tiện dụng của nó. Chính vì thế việc thiết kế nội thất nhà lô phố cũng đang trở thành một hiện tượng được nhiều người đầu tư quan tâm.

Thiết kế nội thất nhà phố tại Thái Nguyên là một trong những công trình kiến trúc có sự kết hợp hài hòa của các vật liệu kiến trúc mới mang đến cảm giác thân thiện và ấn tượng hơn, tránh cảm giác bí bách và khó chịu như không gian kiến trúc xưa cũ. Ở thiết kế này, kiến trúc sư và gia chủ khéo léo lựa chọn tone màu nâu trầm mang đến cảm giác ấm áp và yên bình cho gia chủ.  


Phòng khách

Phòng khách được thiết kế sang trọng và ấm cúng, với bộ ghế sofa, bàn trà,... được làm từ chất liệu gỗ sang trọng, kết hợp với thảm trải nhà và đồ trang trí hiện đại đã tạo nên một phòng khách hiện đại và đầy tiện nghiPhòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại và tiện nghi với bộ bàn ăn, hệ tủ bếp mang lại một không gian ăn uống sang trọng và ấm cúng cho gia đình.

Phòng làm việc

VIew 1:


View 2:


View 3:


VIew 4:

Phòng ngủ bố mẹ

View 1:


View 2:


View 3:


View 4:

Phòng ngủ con

View 1:


View 2:


View 3:

Phòng ngủ con gái

Thiết kế phòng ngủ con gái, các kiến trúc sư sử dụng những đường nét khá đơn giản những vẫn tạo được sự nổi bất cho căn phòng. Thiết kế không cầu kỳ về đường nét chỉ tạo điểm nhấn về màu sắc và ánh sáng cũng như sự đơn giản và hài hòa mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi và vẫn vô cùng sôi nổi. Bức tường sơn đơn sắc đã được trang trí bằng các bức tranh vui nhộn gợi mở sự sáng tạo cho trẻ đồng thời xóa đi sự đơn điệu của căn phòng.

View 1:


View 2:


View 3:


View 4:


Xem thêm:  MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT MỚI NHẤT
Kiến trúc CA-Arch nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI, NGOẠI THẤT bao gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT: Trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, kết hợp vật liệu khác,...
  • THI CÔNG NGOẠI THẤT: Hoàn thiện xây dựng, lắp đặt điện nước, ..
  • CẢI TẠO: Sửa chữa, cải tạo xây dựng,thạch cao vv...

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ ( FREE): 0984 099 692
Website: http://kientrucCA.vn
Email: http://CA.Arch.vietnam@gmail.com